Tìm kiếm

Chính sách bán hàng

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Hùng Lan tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 13 năm kinh nghiệm. Các hoạt động kinh doanh được thực hiện trên cả hai nền tảng trực tiếp và trực tuyến. Dưới đây là chi tiết chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa.

 1. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng từ các nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu. 
 2. Nói KHÔNG với bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 3. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế theo quy định pháp luật, giá niêm yết của sản phẩm do Hùng Lan cung cấp đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khi mua hàng tại đây, chúng tôi đều khuyến khích mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức yêu cầu hóa đơn VAT. Nếu cần xuất hóa đơn tài chính, quý khách xin hãy vui lòng cung cấp thông tin để bộ phận Kế toán của công ty xử lý kịp thời. Theo quy định của Tổng Cục thuế và Bộ Tài chính, chúng tôi chỉ thực hiện xuất hóa đơn VAT trong ngày. Trong trường hợp hóa đơn VAT đã xuất nhưng quý khách từ chối mua hàng, xin hãy vui lòng ký và đóng dấu biên bản hủy hóa đơn.
 4. Nếu phát hiện sản phẩm do Hùng Lan bán ra sai nguồn gốc và không đúng như cam kết, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị đơn hàng (không bao gồm phí chuyển hoàn và giao nhận). 
 5. Hùng Lan sẽ hỗ trợ vận chuyển nhận lại hàng hóa và hoàn tiền theo giá trị hàng hóa tại thời điểm nhận trong trường hợp sản phẩm khách hàng sử dụng để thi công còn thừa với điều kiện sản phẩm còn nguyên kiện, nguyên đai. 
 6. Hàng hóa bán ra được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.
 7. Hùng Lan cam kết bán hàng chất lượng với giá chuẩn. Sản phẩm được bán ra với giá cạnh tranh, thấp hơn hoặc bằng với giá theo quy định của nhà sản xuất.
 8. Khi mua hàng, quý khách xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những tổn thất trong quá trình giao nhận hàng hóa do thông tin bị thiếu.
 9. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách trung thực, tận tâm và trân trọng nhất. Nếu khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 1900 633 376 hoặc email: vlxdhunglan@gmail.com
 10.  Hùng Lan cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ đúng luật pháp Việt Nam về việc bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 11. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chương trình giảm giá, khuyến mại nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại Hùng Lan. Cam kết thực hiện trao giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì mục tiêu phát triển bền vững của Hùng Lan, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể. Nếu quý khách có bất kỳ đóng góp ý kiến gì để cải thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Lưu ý: Quý khách hãy vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin, vận chuyển, bảo hành, chính sách đổi trả hàng... của Hùng Lan trước khi quyết định mua hàng trên website hunglan.vn.

Trân trọng!